SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN CUỐI)
Tin Mới Nhất

SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN CUỐI)

Matías Viña của Uruguay

Matías Viña đại diện cho đất nước Uruguay của anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ trái. Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong việc di chuyển bóng bằng cách di chuyển lên và xuống bên cánh. Về đích ở vị trí thứ ba chung cuộc với mục đích tạt bóng đã hỗ trợ chiến lược tạo cơ hội qua đường chuyền của đội. Họ thực hiện trung bình 21 quả tạt mỗi trận, trong đó Viña đã đóng vai trò của mình với 3,29 lần thực hiện quả tạt mỗi 90 lần.

SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN CUỐI)

Anh ấy có giá trị hơn trong việc phòng thủ vì anh ấy đã khá thành công trong các thử thách của mình. Số lần hồi phục 8,44 của anh ấy đóng vai trò rất quan trọng đối với màn trình diễn của toàn đội trong quá trình chuyển đổi và giúp họ ngăn cản đối phương tạo ra cơ hội. Uruguay đã để thủng lưới trung bình 6,4 cú sút mỗi trận.

Viña cũng chơi như một LB cho câu lạc bộ của anh ấy Palmeiras. Hiệu suất phòng ngự của cầu thủ 23 tuổi cũng được nhấn mạnh bởi dữ liệu câu lạc bộ của anh ấy. Như hồ sơ của anh ấy cho thấy, anh ấy đã thành công trong các thử thách phòng ngự hơn những cầu thủ trung bình ở vị trí này trong giải đấu. Anh ấy đã thực hiện nhiều PAdj hơn trung bình mỗi 90 lần, đồng thời có tỷ lệ thành công tốt hơn trong các cuộc chiến phòng ngự và không chiến.

Theo một số thông tin, cầu thủ này sắp chuyển đến Roma của Jose Mourinho vì họ đang tìm kiếm sự thay thế cho Leonardo Spinazzola, người sẽ phải nghỉ thi đấu đến cuối năm do chấn thương.

Wílmar Barrios của Colombia

Wilmar Barrios đã chơi ở nhiều vị trí cho Colombia trong mùa hè này. Anh được sử dụng ở vị trí tiền vệ phòng ngự và cả tiền vệ trung tâm trái và phải. Anh ấy đều quan trọng như nhau cho đội ở mỗi vị trí nhờ khả năng chuyền bóng của mình. Sự hỗ trợ của Barrios trong việc dẫn bóng đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động tấn công của đội. Anh ấy là một phần của những đường chuyền chính trong nỗ lực của Colombia để giữ quyền kiểm soát và kiến ​​tạo.

SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN CUỐI)

Tỷ lệ thành công 69,2% của anh ấy trong các cuộc đấu tay đôi giúp đội bóng có thêm sự vững chắc ở phía sau và hỗ trợ cho hàng phòng ngự được bố trí cao. Anh ấy cũng đã thêm 8,88 lần phục hồi mỗi trận đấu. Đóng góp của anh ấy cho sự xây dựng cũng được nhấn mạnh bởi dữ liệu câu lạc bộ của anh ấy. Anh ấy có một vai trò quan trọng cho Zenit St. Petersburg, nơi, như thể hiện trong hồ sơ của anh ấy, anh ấy đã vượt qua một cách xuất sắc. Với tỷ lệ chuyền chính xác 90,10% và 8,42 đường chuyền đến phần ba cuối cùng mỗi trận, anh ấy thể hiện tốt hơn những cầu thủ trung bình ở vị trí của anh ấy trong giải đấu.

Đây chỉ là một vài trong số những cầu thủ đã gây ấn tượng ở Copa America 2021. Trong khi những người có màn trình diễn xuất sắc nhất được kỳ vọng là những cầu thủ như Messi và Neymar, thì vẫn có những cầu thủ khác không được chú ý vì màn trình diễn của đội họ. Như phân tích của chúng tôi cho thấy, một số cầu thủ trong số sáu cầu thủ trên đã được công nhận và đưa vào Đội hình xuất sắc nhất của giải đấu, nhưng tầm ảnh hưởng của họ vẫn chưa thực sự được nói đến.

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *