SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN 3)
Tin Mới Nhất

SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN 3)

Với khả năng di chuyển lên xuống bên cánh, cầu thủ 24 tuổi này cũng tích cực hỗ trợ trong việc di chuyển bóng, đạt trung bình 3,42 lần chạy liên tục mỗi 90. Đội bóng phụ thuộc rất nhiều vào các pha phản công, nơi tốc độ và khả năng kiểm soát bóng của anh ấy rất hữu ích.

Díaz cũng đang có một phong độ rất cao tại Lữ Đoàn Đỏ – Liverpool. Cựu cầu thủ của Porto có đóng góp bàn thắng cao hơn so với mức trung bình ở vị trí của anh ấy. Như đã thể hiện trong hồ sơ của anh ấy, việc ghi bàn và kiến ​​tạo nhiều bàn thắng hơn trung bình của giải đấu, đồng thời đóng góp bằng những đường chuyền chính xác.

Hiệu suất phòng ngự của anh ấy cũng khá tốt vì anh ấy đã hỗ trợ các hành động của đội mình khi cầm bóng nhiều hơn so với các tiền vệ cánh khác trong giải đấu. Cầu thủ này đã được liên hệ với Roma, nhưng người đại diện của anh ấy xác nhận rằng vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào, mặc dù sự quan tâm ngày càng tăng.

Pervis Estupiñán của Ecuador

Pervis Estupiñán đã chơi ở vị trí hậu vệ trái cho đất nước của anh ấy là Ecuador và hỗ trợ đồng đội rất tốt trong việc di chuyển bóng cũng như giúp họ tạo ra cơ hội với những đường chuyền thường xuyên của anh ấy. Anh ấy chủ yếu tham gia vào các hoạt động ở phần sân đối phương và thực hiện trung bình 5,87 quả tạt mỗi 90 phút thi đấu, hỗ trợ đội trong nỗ lực của toàn độ trước khung thành.

Anh ấy sử dụng khả năng rê bóng của mình để giữ bóng và di chuyển nó qua hai bên cánh, giúp tăng hiệu quả cho Ecuador. Bên cạnh đó, trung vệ này không bỏ qua trách nhiệm phòng ngự của mình vì anh ấy rất vững chắc và là hòn đá tảng án ngữ nơi hàng thủ của Ecuador, nhưng đóng góp lớn nhất của anh ấy là tham gia vào việc pressing. Estupiñán có trung bình 3,91 lần hồi phục trong hiệp đối lập mỗi trận.

SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN 3)

Estupiñán là một phần của đội vô địch Europa League của Villarreal , đóng một vai trò rất lớn trong hành trình của họ. Như hồ sơ của anh ấy cho thấy, anh ấy đã đóng góp vào sự tiến bộ của bóng và phong trào sáng tạo của đội ở tuyến trên tốt hơn so với trung bình của giải đấu.

Anh ấy đã hoàn thành nhiều quả tạt hơn mỗi 90 lần so với những cầu thủ trung bình ở vị trí của anh ấy và cũng thể hiện sự sáng tạo hơn với những đường chuyền và đi bóng thông minh của mình. Như đã đề cập, khả năng rê bóng của anh ấy đã giúp anh ấy di chuyển trong tấn công và hoàn thành 1,91 lần chạy lũy tiến mỗi trận. Màn trình diễn đó đã khiến anh ấy được Chelsea quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *