SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN 2)
Tin Mới Nhất

SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN 2)

Giorgian De Arrascaeta của Uruguay

Giorgian De Arrascaeta đã chơi như một tiền vệ tấn công cho Uruguay và tăng khả năng sáng tạo và hiệu quả của họ trong những trận đấu then chốt của Uruguay. Anh ấy sẽ không chỉ di chuyển xung quanh các tiền đạo trung tâm mà còn xâm nhập vòng cấm địa đối phương và hỗ trợ các hành động tấn công của đội bằng những quả tạt.

Các khu vực chiếm nhiều nhất của De Arrascaeta là cả hai không gian vì anh ấy sẽ sử dụng vị trí của mình để gây áp lực lên đối phương đang mất kiểm soát và cũng để tạo ra các cơ hội ghi bàn khi sở hữu bóng.

Uruguay chủ yếu dựa vào việc tạo ra các cơ hội thông qua các nỗ lực vượt qua của các tiền đạo mục tiêu và anh ấy đã đóng góp vào điều đó một cách hoàn hảo bằng cách thực hiện trung bình 4,33 quả tạt / 90 quả. Tiền vệ tấn công này cũng đe dọa trực tiếp và sút trung bình 2,16 lần mỗi trận.

De Arrascaeta di chuyển không bóng, vượt qua sự đánh dấu của anh ta, và cố gắng đi sâu hơn và chuyền bóng cho đồng đội của mình, những người đã di chuyển từ xa trung lộ.Bất cứ khi nào anh ấy không ở vị trí thuận lợi để sút, anh ấy sẽ hỗ trợ đồng đội trong nỗ lực tấn công của họ.

Cầu thủ 27 tuổi chơi cho Flamengo ở Brazil, nơi anh được triển khai ở một vai trò linh hoạt hơn nhiều. Năm ngoái, anh ấy được sử dụng như một cầu thủ chạy cánh, một tiền vệ tấn công, và thậm chí là một tiền đạo trung tâm. Như hồ sơ cầu thủ của anh ấy cho thấy, anh ấy đã rất thành công trong các hành động tấn công của mình và đã nâng cao mức độ sáng tạo của đội ở những trận đối đầu căng thẳng tại Copa America 2021.

SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN 2)

Nguồn cảm hứng mới của Uruguay đã ghi tám bàn và kiến ​​tạo thêm chín bàn trong mùa giải trước. De Arrascaeta  còn thể hiện tốt hơn mức trung bình của giải đấu ở mỗi chỉ số tấn công. Anh ấy có 3,67 lần chạm bóng trong vòng cấm trung bình mỗi 90 lần, giúp anh ấy tạo ra 2,26 cú sút mỗi trận và tăng hiệu quả của đội trước khung thành.

Anh ấy đọc trận đấu tốt và thường xuyên là mục tiêu của các cầu thủ đối phương, anh ấy đã sử dụng rất thông minh để chiến thắng các pha phạm lỗi cho đội của mình. Anh ấy có kinh nghiệm trong việc thực hiện những pha phối hợp rất có lợi cho Flamengo lẫn đội tuyển quốc gia Uruguay.

Luis Díaz của Colombia

Một trong những cầu thủ gây ấn tượng nhất giải đấu là Luis Díaz, người đại diện cho Colombia. Anh ấy chủ yếu được sử dụng ở vị trí tiền vệ cánh trái, mặc dù anh ấy đã phải chuyển sang cánh phải trong một vài trường hợp.

SÁU VIÊN NGỌC ĐANG DẦN ĐƯỢC KHAI PHÁ CỦA COPA AMERICA (PHẦN 2)

Hành trình Copa America của Diaz không bắt đầu như kế hoạch, khi Colombia đã cho anh ngồi dự bị ở trận đầu tiên và nhận thẻ đỏ ở những phút cuối cùng của trận đấu thứ hai. Huấn luyện viên đặt niềm tin vào anh ấy và Díaz đã chuộc lỗi, kết thúc giải đấu với bốn bàn thắng trong tổng số bảy bàn thắng của toàn đội.

To be continued…

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *