Paraguay bước lên bục vinh quang ở Futsal Finalissima 2022
Bóng đá thế giới Cái tên nổi bật Chuyển Nhượng Lịch sử Lịch Thi Đấu và Kết Quả

Paraguay bước lên bục vinh quang ở Futsal Finalissima 2022

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã giành quyền vào chung kết Futsal Finalissima đầu tiên sau khi đánh bại Tây Ban Nha trên chấm luân lưu. Trong khi đó, ở một trận đấu tuyệt vời, đội tuyển Paraguay đã giành HCĐ sau khi đánh bại Argentina với tỷ số 3-2.

Đội tuyển quốc gia Paraguay, bốn lần về nhì ở châu Mỹ (1998, 1999, 2015 và 2022), đã giành chiến thắng 3-2 vào Chủ nhật này trong một trận đấu kịch tính trước Argentina và giành vị trí thứ ba trong trận Chung kết Futsal đầu tiên được diễn ra tại Sân vận động Parque Roca ở Buenos Aires (Argentina).

Các bàn thắng bong da cho đội bóng La Albirroja được ghi bởi Richard Rejala, Damián Mareco và Arnaldo Báez. Các bàn thắng của albicelestes xuất hiện từ đôi giày của Cristian Borruto và Alan Brandi, nhưng chúng là chưa đủ.

Trận đấu diễn ra đầy cảm xúc và kịch tính cho đến những giây cuối cùng. Đội của chúng tôi đã có một vài cơ hội để kết thúc mà không bị ảnh hưởng, nhưng họ không thể ghi bàn thứ tư và cuối cùng đã bảo vệ thành quả bằng cả trái tim và linh hồn.

Bằng cách này, đội tuyển quốc gia đã phục thù cho trận chung kết thua ở Copa América de Futsal cuối cùng diễn ra ở nước ta vào tháng Hai năm nay.

Phiên bản đầu tiên của Futsal Finalissima đã diễn ra một ngày cuối cùng sôi động vào Chủ nhật tuần này, ngày 18 tháng 9, tại Sân vận động Parque Roca ở Buenos Aires, với sự tranh chấp của các trận đấu xác định giữa bốn đội mạnh nhất Nam Mỹ và châu Âu.

Paraguay bước lên bục vinh quang ở Futsal Finalissima 2022
Paraguay bước lên bục vinh quang ở Futsal Finalissima 2022

Ở lượt đi, Paraguay đã đánh bại Argentina với tỷ số 3-2 trong cuộc đọ sức giành vị trí thứ 3. Trong một trận đấu đúng nghĩa, đội bóng của Carlos Chilavert đã chiếm ưu thế trước Albiceleste nhờ các bàn thắng của Richard Rejala, Damián Mareco và Arnaldo Báez, đồng thời giành quyền lên bục thi đấu liên lục địa. Các bàn thắng của Argentina là do công của Cristian Borruto và Alan Brandi.

Trong cuộc đọ sức giành danh hiệu, Bồ Đào Nha đã hét lên vô địch trước Tây Ban Nha. Sau khi gỡ hòa 1-1 và trận Chung kết căng thẳng, danh hiệu được quyết định trên chấm phạt đền, nơi các nhà đương kim vô địch Châu Âu và Thế giới giành chiến thắng 4-2.

Theo cách này, Futsal Finalissima 2022 đã kết thúc, một giải đấu nằm trong sự mở rộng hợp tác giữa UEFA và CONMEBOL, đặc biệt bao gồm bóng đá nữ, futsal và các hạng mục thấp hơn, trao đổi trọng tài, cũng như các chương trình đào tạo kỹ thuật.

Với thỏa thuận này, cả hai liên đoàn thể hiện cam kết phát triển bóng đá vượt ra khỏi khu vực địa lý của họ, như một cầu nối gắn kết mọi người, các quốc gia, các châu lục và các nền văn hóa.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *