Nhà vô địch Wafcon Banyana đối mặt với người giữ chức vô địch Copa America Femenina Brazil
Cái tên nổi bật Chuyển Nhượng Thông tin giải đấu Tin Mới Nhất

Nhà vô địch Wafcon Banyana đối mặt với người giữ chức vô địch Copa America Femenina Brazil

Safa đã đưa ra tuyên bố sau đây vào chiều thứ Năm khi đội bắt đầu chuẩn bị cho bong da World Cup. Nhà vô địch Cúp bóng đá nữ châu Phi Banyana Banyana sẽ đối đầu với Brazil trong hai trận giao hữu đỉnh cao sẽ diễn ra tại Nam Phi vào tháng tới.

Hai bên sẽ gặp nhau trong trận đấu đầu tiên tại sân vận động Orlando vào ngày 2 tháng 9 (khởi tranh lúc 18h00) và sau đó đối đầu trong cuộc chạm trán thứ hai ba ngày sau đó tại một địa điểm đã được xác nhận. Hiệp hội bóng đá Nam Phi và Liên đoàn bóng đá Brazil đã xác nhận các trận đấu vào chiều thứ Năm.

Huấn luyện viên Desiree Ellis cho biết cô rất vui mừng khi được đối mặt với những người chiến thắng Copa América Femenina trong một cuộc đối đầu hấp dẫn giữa hai nhà vô địch châu lục vừa đăng quang. Huấn luyện viên Banyana Banyana nói với Safa vào chiều thứ Năm:

Điều này thật tuyệt vời. Bạn biết đấy, ngay sau Wafcon tháng trước, Safa nói rằng họ sẽ chuẩn bị tốt nhất cho chúng tôi cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 tại Australia và New Zealand. Chúng ta có thể yêu cầu gì hơn nữa? Một cường quốc, không chỉ ở bóng đá nữ mà cả bóng đá nam.

Brazil là nhà vô địch Copa America, một cường quốc. Thật là một cách để bắt đầu chuẩn bị cho World Cup, thật là một cách để bắt đầu chiến dịch của chúng tôi. Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến Safa và chúng tôi muốn nói lời cảm ơn tới Sasol. Họ luôn đúng với lời nói của mình và chúng tôi mong muốn được chơi với Brazil và bất cứ điều gì xảy ra sau đó.

Nhà vô địch Wafcon Banyana đối mặt với người giữ chức vô địch Copa America Femenina Brazil

Nozipho Mbatha, Giám đốc cấp cao của Sasol: Thương hiệu và Tài trợ của Tập đoàn, chúc đội gặp nhiều may mắn trong cuộc chạm trán với những người Nam Mỹ.

Chúng tôi biết các nhà vô địch châu Phi của chúng tôi sẽ đại diện cho đất nước với niềm tự hào. Họ đã chứng tỏ sự khao khát và khả năng phục hồi của mình trong vài tháng qua, và chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ tiếp tục thể hiện cùng một phong thái nói rằng không gì là không thể. Chúng tôi cầu xin toàn đội hãy vui vẻ khi thể hiện tài năng của họ trên sân như những nhà vô địch mà họ đang có

Brazil đã giành được Copa America Femenina lần thứ tám sau khi họ đánh bại chủ nhà Colombia với tỷ số 1-0 vào tháng Bảy, trong khi Banyana Banyana giành giải thưởng lớn nhất của bóng đá nữ châu Phi khi họ đánh bại Morocco 2-1 vào tháng trước.

Cả hai bên đều đã vượt qua vòng loại cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới diễn ra tại Australia và New Zealand vào năm sau.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *