PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN CUỐI)
Thông tin giải đấu Tin Mới Nhất

PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN CUỐI)

Tầm nhìn và phẩm chất của Paquetá, chúng ta có vở kịch dưới đây. Một lần nữa ở sát vòng cấm nhưng với tư thế muốn đối phương dồn ép, anh đã tạo ra một đường lốp bóng vượt qua hàng phòng ngự bằng chân trái bằng chân trái để Gabigol có một tình huống hoàn hảo để ghi bàn. Ngoài khó khăn về kỹ thuật, đường chuyền này gần như không thể lường trước được vì anh ấy thậm chí không ở một vị trí tốt để thực hiện nó.

PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN CUỐI)

Khi anh ta không nhận được bóng gần vòng cấm để tạo ra từ đó, Paquetá vẫn theo dõi các cuộc tấn công và cũng là một mối đe dọa ghi bàn.

Anh ấy không có sự năng động để xâm nhập vòng cấm trong các pha chuyển tiếp hoặc sau những pha chạy dài nhưng rất thông minh để tìm kiếm không gian trống và thời gian của anh ấy chạy rất tốt để tạo ra sự tách biệt và không gian để sút. Với hai bàn thắng cho đến nay trong giải đấu, anh ấy là một trong những vũ khí chính mà Brazil phải thay đổi những trận đấu khó khăn.

Dưới đây là một ví dụ điển hình về cách anh ta vào được các vị trí do thám. Tham gia cuộc tấn công của Brazil từ giữa sân, Paquetá để hậu vệ đối phương vượt lên trước khi đổi hướng chạy và đến chấm phạt đền. anh ấy tạo ra sự tách biệt mà anh ấy cần để khai thác trong đường chuyền của Neymar và đưa Brazil vượt lên dẫn trước. Đó chính là những phẩm chất sáng giá của chàng tiền vệ đầy hào hoa mang tên Paqueta, rõ ràng một điều là anh đang chứng tỏ khả năng và đẳng cấp của mình tại Selecao, và từng bước khẳng định mình chính là đối tác rất ăn ý với Neymar tạo nên một sự ngẫu hứng rất riêng của những Vũ công Samba.

Rõ ràng Paquetá là một cầu thủ tài năng. Màn trình diễn của anh ấy ở Brazil giúp anh ấy chuyển đến Milan ở Serie A khi mới 21 tuổi với giá 38,5 triệu euro nhưng màn trình diễn của anh ấy ở Ý khác xa những gì anh ấy đã thể hiện ở Brazil và AC Milan đã quyết định bán anh ấy cho Lyon ở Ligue 1 vừa qua . mùa hè với khoảng một nửa số tiền họ đã trả vào năm 2019.

PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN CUỐI)

Tại Pháp, Paquetá đã phục hồi phong độ tuyệt vời mà anh đã thể hiện trước đó không lâu, ghi 10 bàn và kiến ​​tạo 6 bàn khác trong 34 trận đấu ra sân cho Lyon mùa này. Giờ đây, ở Copa América, anh ấy đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của giải đấu cho đến nay và mối quan hệ hợp tác giữa anh ấy với Neymar là một trong những kết quả tốt nhất trong giải đấu. Với những đội bóng như Real Madrid theo sát anh, trận chung kết sẽ là thử thách cuối cùng cho tiền vệ tái sinh trong hành trình phát huy tiềm năng to lớn của mình.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *