PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 4)
Thông tin giải đấu Tin Mới Nhất

PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 4)

Bức ảnh trên là một ví dụ điển hình. Bị ép bởi đường biên và không có lựa chọn chuyền bóng rõ ràng nào, Paquetá tận dụng khoảng trống phía sau đối thủ và vượt qua anh ta bằng một cú hích tuyệt vời và sử dụng khả năng tăng tốc của mình.

Trong chuỗi bài phân tích này, chúng ta đã thấy Paquetá giúp Brazil như thế nào trong việc định vị giữa các tuyến và khả năng tiếp nhận giữa các tuyến và tiến bộ với các pha phối hợp nhanh hoặc rê bóng. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tập trung vào vai trò của anh ấy trong việc kiến ​​tạo và ghi bàn.

Ngoài sự thấu hiểu và có mối liên kết rất ngẫu hứng với Neymar. Cả hai tỏ ra khá nhịp nhàng khi cầm bóng trong những thời khắc khó khăn và tạo ra những sự đột biến mang tính đột phá cho Selecao, Paquetá còn nổi bật ở Copa América nhờ khả năng sáng tạo trong 1/3 trận chung kết để ghi bàn và kiến ​​tạo. Chúng tôi đã đề cập rằng anh ấy có 0,72 bàn thắng dự kiến ​​đóng góp mỗi 90 phút, cao thứ bảy tại Copa América và trong phần phân tích chiến thuật này, chúng ta sẽ xem cách anh ấy tạo ra cơ hội cho bản thân và đồng đội tại tuyển bóng đá Brazil.

PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 4)

Chơi ở bên hành lanh cánh phải, hoặc ở vị trí kiến thiết tại trung tâm, Paquetá có thể sử dụng rất nhiều đường chuyền để đưa đồng đội vào vị trí ghi bàn. Tiền vệ của Lyon đã tạo ra những cơ hội từ những đường chuyền ngẫu hứng và đầy tính sáng tạo của mình, những đường lốp bóng qua hàng phòng ngự, những đường chuyền dài từ phần sân của anh ấy và cả những quả tạt tầm thấp khi anh ấy tiếp cận khung thành.

Dưới đây, chúng ta có thể xem tất cả các đường chuyền quan trọng của Paquetá trong giải đấu cho đến nay. Hầu hết trong số họ tập trung ở nửa không gian bên phải gần vòng cấm nhưng anh ấy cũng đã tạo ra từ những quả tạt từ hai bên và những đường chuyền dài và anh ấy là một lực lượng sáng tạo tuyệt vời với sự di chuyển trước mặt.

Hãy cùng xem lại một số đường chuyền như vậy để xem anh ấy sáng tạo và khéo léo như thế nào để tạo ra bàn thắng. Trong hình đầu tiên dưới đây, Paquetá nhận ở vị trí yêu thích của mình và nhanh chóng cắt vào trong bằng chân trái của mình. Khi Richarlison thực hiện một pha chạy chỗ tuyệt vời giữa các trung vệ đối phương, anh ấy đã đi bóng tuyệt vời và tạo ra một cơ hội tuyệt vời.

Trong ví dụ thứ hai này, Paquetá xuất hiện ở vị trí tiền vệ cánh và nhận đường chuyền thuận lợi. Anh ấy để bóng chạy ngang qua mình và ngẩng cao đầu để kiểm tra vòng cấm, thực hiện một quả tạt tuyệt vời bằng chân phải vào đường chạy của Neymar.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *