PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 3)
Thông tin giải đấu Tin Mới Nhất

PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 3)

Hãy xem một số ví dụ về cách Paquetá có thể kết hợp với đồng đội của mình để tiến vào trung tâm hàng phòng ngự của đối phương ngay cả khi phải đối đầu với những hàng thủ rất thép của giải đấu.

Trong hình dưới đây, Paquetá nhận đường chuyền thuận lợi từ Casemiro ở giữa sân và quay lưng về phía khung thành. Casemiro chạy từ khu vực giữa sân sau khi thực hiện đường chuyền và Paquetá phá vỡ hàng tiền vệ của Peru bằng một đường chuyền đánh gót đẹp mắt khiến đối thủ của anh ấy hoàn toàn mất cảnh giác. Casemiro sau đó đối mặt với hàng phòng ngự trong một tình huống rất tốt để hỗ trợ tiền đạo.

Để hiểu sự sáng tạo của tiền vệ ngôi sao của Lyon và mối quan hệ của anh ấy với Neymar. Nó trở nên lan truyền như một trong những vở kịch hay nhất tại giải đấu cho đến nay. Với 5 đường chuyền trong 4 giây, Neymar và Paquetá đi xuyên qua hàng tiền vệ đối thủ và Neymar kết thúc ở hàng phòng ngự. Paquetá thực hiện đường chuyền đầu tiên và cuối cùng trong sự kết hợp này và sự hiểu biết của anh ấy với Neymar là tuyệt vời.

Một phần quan trọng giúp Paquetá có thể tiến bộ khi sử dụng các pha phối hợp nhanh là sự hiểu biết của anh ấy về cách thu hút áp lực và thời điểm nhả bóng trong giây phút cuối cùng trước khi bị khống chế. Những đường chuyền đánh gót của anh ấy không phải lúc nào cũng chỉ là một tiểu xảo mà là cách để khiến đối thủ tin rằng họ có thể lấy được bóng trước khi thực hiện một đường chuyền bất ngờ.

PAQUETA ĐÃ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĂN Ý CỦA NEYMAR TẠI COPA AMERICA 2021 NHƯ THẾ NÀO? (PHẦN 3)

Anh ấy cũng sử dụng cơ thể rất tốt để che chắn bóng và tạo thời gian cho đồng đội di chuyển trước khi anh ấy chuyền bóng cho họ. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa thể chất và kỹ thuật, anh ấy rất thoải mái khi cầm bóng quay lưng về phía khung thành và một lần nữa sáng tạo để thực hiện những đường chuyền và di chuyển bất ngờ để đưa đồng đội vào những tình huống tốt nhất có thể.

Dưới đây là một ví dụ về những gì vừa được đề cập. Paquetá đang che chắn bóng ở bên phải phần sân của đối thủ đang dồn ép anh ta. Dù sao, anh vẫn giữ bình tĩnh và tạo thời gian cho đồng đội chồng lên mình trước khi chuyền bóng vào khoảng trống bằng gót chân. Giống như trong các trận đấu phòng thủ, khả năng sử dụng hông và thân trên của anh ấy rất xuất sắc ở đây.

Cuối cùng, Paquetá cũng là một tay rê bóng cừ khôi. Với phẩm chất kỹ thuật và sức mạnh của mình trong những mét đầu tiên, anh ấy có thể bỏ lại đối thủ và thoát khỏi áp lực. Anh ấy không phải là người sẽ đi bóng và vượt qua nhiều đối thủ nhưng anh ấy vẫn có khả năng đánh bại một hậu vệ và vào vị trí tốt hơn nếu không có bất kỳ phương án chuyền bóng tốt nào xung quanh anh ấy.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *