ĐÃ TỪNG CÓ MỘT ARGENTINA RẤT ĐOÀN KẾT TẠI COPA AMERICA 2021
Cái tên nổi bật Lịch sử Thông tin giải đấu

ĐÃ TỪNG CÓ MỘT ARGENTINA RẤT ĐOÀN KẾT TẠI COPA AMERICA 2021

Copa America 2021 có lẽ là một kỳ Copa rất đặc biệt khi mà nó được tổ chức chỉ sau kì Copa America trước vọn vẻn có 2 năm. Trong khi một kỳ Copa bình thường được tổ chức sẽ cách nhau tới 4 năm. Kỳ Copa America có thể gọi là bất thường đó cũng đã cho người hâm mộ trên thế giới thấy được những điều cực kỳ đặc biệt và ấn tượng. Nhưng có lẽ điều ấn tượng nhất chính là khoảnh khắc tất cả cầu thủ Argentina chạy tới ôm chầm lấy Leo Messi sau khi tiếng còi mãn cuộc tại trận chung kết với Brazil được vang lên. 

Argentina ở kỳ Copa America 2021 không phải là một Argentina mà người ta thường biết đến. Trong đội hình của đội bóng xứ sở Tango không sở hữu những gương mặt đình đám, những dải ngân hà tràn ngập ngôi sao như Argentina của quá khứ. Ngoài người đội trưởng Leo Messi , Angel Di Maria, Kun Aguero hay Lautaro Martinez thì những cầu thủ còn lại đều chỉ là những cầu thủ ít tên tuổi tại châu âu hoặc là những cầu thủ đã không còn được trọng dụng tại những câu lạc bộ tên tuổi. 

Nhiều cổ động viên khi nhìn qua về danh sách cầu thủ của Argentina đã phải giật mình khi chỉ nhìn thấy những cái tên quá xa lạ. Tuy nhiên trái ngược với nhiều lo sợ của các cổ động viên, Argentina tại Copa America 2021 thực sự là một tập thể cực kỳ đáng sợ. 

Không giống với những Argentina khác trong quá khứ khi là tập hợp của những ngôi sao lớn trên thế giới. Argentina của Copa america 2021 là một đội bóng thực sự, họ chơi bóng vì tinh thần màu cờ sắc áo, vì chiếc logo trước ngực áo và cả cho chiếc áo số 10 mang tên Leo Messi. 

ĐÃ TỪNG CÓ MỘT ARGENTINA RẤT ĐOÀN KẾT TẠI COPA AMERICA 2021

Thủ thành Emiliano Martinez của Argentina đã từng phát biểu trước truyền thông rằng anh thậm chí sẵn sàng chết để Leo Messi và đồng đội có thể dành được chiếc cúp vô địch Copa America 2021. Điều đó có thể cho tất cả các cổ động viên trên thế giới thấy được một Argentina đoàn kết tới thế nào. Họ sẵn sàng lao vào đối thủ để phân bua và bảo vệ mỗi khi một đồng đội bị phạm lỗi, sẵn sàng chạy miệt mài kể cả khi đang bị đau. 

Và có lẽ hình ảnh tiêu biểu nhất đẹp đẽ nhất của một Argentina đầy đoàn kết này chính là hình ảnh họ chạy thẳng về phía Leo Messi và ôm chầm lấy người đội trưởng của họ. Thay vì chạy quanh sân hay ăn mừng cùng những cổ động viên hoặc nhiều cách khác, thì tất cả, tất cả những cầu thủ trong sân hay những cầu thủ dự bị họ đều tìm tới một vị trí đó là vị trí của Leo Messi. Tất cả cùng ôm chầm lấy nhau và nhảy múa ăn mừng vô cùng cuồng nhiệt.

Ngay cả một người được biết đến là trầm tình như Messi cũng đã cười rất tươi, đã nhảy múa điên cuồng để hòa chung không khí với các đồng đội thì cũng dễ hiểu khi vì sao các cầu thủ Argentina lại chiến đấu tới những giây phút cuối cùng như vậy. 

Copa America 2021 có thể không phải là kỳ Copa với những hào thủ đẳng cấp nhất của Argentina nhưng chắc chắn là một Argentina đoàn kết nhất mà người hâm mộ từng thấy được trong lịch sử bóng đá.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *