Barca đưa ra gói lương 9 triệu euro cho ngôi sao Copa America
Cái tên nổi bật Tin Mới Nhất

Copa American: Diego Forlan và sự nghiệp đầy xa hoa của anh ấy; Dani Alves, một huyền thoại không tính từ

Diego Forlan và sự nghiệp đầy xa hoa của anh ấy tại Copa American

Diego Forlan và sự nghiệp đầy xa hoa của anh ấy. Sinh năm 1979 tại Montevideo, Diego Forlan có lẽ đã có một trong những sự nghiệp bóng đá tuyệt vời nhất mà bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào cũng có thể đòi hỏi.

Cuộc phiêu lưu của anh trực tiếp bắt đầu khi anh vượt qua ao bạc, băng qua Rio de la Plata, thuộc tỉnh Buenos Aires, Argentina, nơi anh đã chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Independiente trong 4 mùa giải. Sau khi trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho đội của mình, anh ấy chuyển thẳng đến Manchester United ở Premier League.

Sau đó, anh ấy đã làm nên lịch sử khi chơi cho Villarreal, nơi anh ấy đã vào đến bán kết Champions League và trở thành một trong những thần tượng của câu lạc bộ.

Copa American: Diego Forlan và sự nghiệp đầy xa hoa của anh ấy; Dani Alves, một huyền thoại không tính từ

Vài năm sau, anh chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha, nơi anh chơi cho Atlético Madrid , và chính tại câu lạc bộ này, anh đã kết thúc sự nghiệp của mình. Trước đó, anh không chỉ khoác áo Inter Milan, Inter Porto Alegre mà còn khoác áo 3 đội bóng ở châu Á. Ngoài ra, anh ấy có khả năng thực hiện ước mơ của mình bằng cách chơi ở Peñaro l và giành được hai danh hiệu.

Không còn nghi ngờ gì nữa, niềm vui lớn nhất của anh chính là với Đội tuyển Quốc gia Uruguay, khi tại CONMEBOL Copa América 2011, anh đã giành được danh hiệu này sau khi ghi hai bàn thắng trong trận chung kết và mang đến cho người dân Uruguay một kỷ niệm khó quên.

Trong 20 năm sự nghiệp, Cachavacha, như được biết đến với ông, đã có thể ghi hơn 330 bàn sau 827 trận đã đấu và được trao 13 danh hiệu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tiếp tục trở thành thần tượng của rất nhiều CĐV Argentina, Uruguay, Brazil, Anh, Tây Ban Nha và cả Hong Kong.

Dani Alves, một huyền thoại không tính từ

Có nhiều cách để phân loại một người chơi, hoặc tốt hoặc không quá nhiều, ví dụ: đáng tin cậy, có ổ đĩa, để nêu tên một số người chơi. Tất cả chúng ta (cho dù chúng ta có phải là chuyên gia hay không) đều có thể được mô tả bằng cách sử dụng một số tính từ này. Tuy nhiên, có một hạng mục dành cho các cầu thủ bóng đá mà chỉ một số ít có thể góp mặt, và một trong số đó là Dani Alves.

Copa American: Diego Forlan và sự nghiệp đầy xa hoa của anh ấy; Dani Alves, một huyền thoại không tính từ

Cầu thủ 39 tuổi người Brazil này, người vẫn là một phần tinh hoa của bóng đá, chắc chắn xứng đáng với danh hiệu huyền thoại bóng đá. Ngoài thần thái và sự tinh tế, anh còn có thể chơi ở mọi vị trí trên sân, từ hậu vệ phải đến tiền vệ phòng ngự hay tiền vệ trung tâm.

Anh đã được trao 41 danh hiệu trong sự nghiệp của mình, bao gồm hai CONMEBOL Copa America (năm 2007 và 2019). Bên cạnh đó, anh không chỉ có cơ hội thi đấu với những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới mà còn được thi đấu cho những đội bóng xuất sắc nhất. Trên thực tế, chúng ta có thể phân loại anh ấy như một huyền thoại, nhưng bây giờ chúng ta đã trải qua sự nghiệp của anh ấy, có lẽ, anh ấy xứng đáng được xếp hạng chỉ dành cho anh ấy.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *