Copa America: Messi, Lewandowski, Oblak là một trong những người số 1 (Phần 1)
Lịch Thi Đấu và Kết Quả Thông tin giải đấu Tin Mới Nhất

Copa America: Messi, Lewandowski, Oblak là một trong những người số 1 (Phần 1)

Năm thứ sáu liên tiếp, ESPN đưa ra bảng xếp hạng bong da hàng năm về các cầu thủ và huấn luyện viên nam xuất sắc nhất trong làng túc cầu thế giới! Chào mừng đến với FC 100.

Như thường lệ, bảng xếp hạng được chia nhỏ thành danh sách Top 10 cho các vị trí, cộng với việc đếm ngược của các nhà quản lý, để đưa ra cái nhìn có ý nghĩa nhất về tài năng trên sân cỏ và bên lề.

Trong khi năm ngoái bị thống trị bởi Liverpool và Bayern Munich những câu lạc bộ cộng lại cho tám trong số 10 vị trí số 1 những người dẫn đầu trong phiên bản năm nay trải rộng trên sáu đội, không có đội nào có nhiều hơn hai người đứng đầu. thể loại.

Tuy nhiên, một chủ đề chung là tất cả trừ hai trong số 10 nhà lãnh đạo đã giành được cúp bạc trong 12 tháng qua, có thể là ở cấp câu lạc bộ hoặc quốc tế. Đó là loại điều mà chúng tôi muốn cử tri nghĩ đến: Đặt danh tiếng sang một bên và thay vào đó tập trung vào gần đây bạn đã làm được gì cho tôi? cách tiếp cận, với những người hoạt động hàng đầu của năm đã đến hạn.

Một lần nữa, có doanh thu quy mô lớn của các tên, với 41 mục mới (so với 47 vào năm 2020 và 43 vào năm 2019). Trong khi đó, có 28 quốc gia, với 26 câu lạc bộ đại diện, cộng với ba đội quốc tế.

Về thành tích thi đấu vượt trội, Premier League dẫn đầu với 41 đại diện, tiếp theo là LaLiga (21), Serie A (14), Bundesliga (10) và Ligue 1 (10).

Copa America: Messi, Lewandowski, Oblak là một trong những người số 1 (Phần 1)
Copa America: Messi, Lewandowski, Oblak là một trong những người số 1 (Phần 1)

Làm thế nào các danh sách được tạo ra

Trong kỳ nghỉ quốc tế vào tháng 10, 77 chuyên gia của ESPN trên khắp thế giới – từ biên tập viên đến nhà văn, tài năng truyền hình và cựu cầu thủ – đã đưa ra lựa chọn từ danh sách hơn 300 cầu thủ và nhà quản lý. Hơn nữa, nếu tên họ muốn không có ở đó, họ có tùy chọn thêm đề cử ghi tên.

 

Đây không chỉ đơn giản là một người theo chủ nghĩa quân bình hay nhất thế giới; Mục đích là để cô lập các khu vực cụ thể của sân để có thể so sánh giữa những khu vực có vai trò tương tự. Như vậy, mỗi cử tri đã gửi 10 lá phiếu riêng lẻ, từ đó chúng tôi xử lý các con số trước khi đánh giá cuối cùng bởi các nhà văn và biên tập viên được lựa chọn.

(Và vâng, chúng tôi thừa nhận rằng một số cầu thủ ở các vị trí nhất định đôi khi có thể chơi ở những nơi khác trên sân; chúng tôi đã kêu gọi để đảm bảo phiếu bầu của họ không bị chia thành hai loại!)

Đánh giá top 10

Ngoài việc nêu bật một điểm cao trong năm cho thấy mỗi cầu thủ và người quản lý trong ánh sáng tốt nhất của mình, Tor-Kristian Karlsen, người đã làm việc với tư cách là tuyển trạch viên và điều hành cho các câu lạc bộ bao gồm Monaco , Zenit St Petersburg và Watford , đánh giá trận đấu của từng sự bao gồm.

Vì vậy, chúng tôi có nó: Từ thủ môn đến tiền đạo và mọi nơi ở giữa cũng như những người phụ trách đây là FC 100!

Ngoài việc cản phá các cú sút và đóng vai trò là thủ môn quét, thủ môn là bước đầu tiên trong việc xây dựng các cuộc tấn công; có thể là một cú ném xa, chính xác hoặc một đường chuyền chéo sân. Sự nhanh nhẹn và phản xạ là điều cần thiết, nhưng sự tự tin và tầm nhìn mới là yếu tố quan trọng.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *