Tin tức Copa American: Di Maria lo lắng về việc đảm bảo suất dự World Cup 2022 với Argentina
Thông tin giải đấu Tin Mới Nhất

Copa America 2022 nữ: Diễn ra khi nào, ở đâu

Copa America Femenina Colombia 2022 sẽ trực tiếp là phiên bản thứ chín của giải đấu cao nhất lục địa Nam Mỹ ở cấp độ các đội tuyển quốc gia tuyệt đối, trong đó 10 quốc gia Conmebol sẽ tìm cách giữ cúp.

Rõ ràng ứng cử viên chính ở lại với cuộc thi là những người Brazil, đội có 7 ngôi sao cho đến nay và chỉ bị đánh bại bởi Argentina ở Cup 2006. Về phần mình, Albicelestes sẽ một lần nữa lặp lại cuộc chinh phục đó.

Copa America nữ 2022 diễn ra khi nào và ở đâu?

Colombia sẽ là nơi tổ chức lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi và sau giải đấu này, Cúp sẽ được tổ chức hai năm một lần (hiện tại và kể từ năm 2006 nó được tổ chức bốn năm một lần). Armenia, với sân vận động Centenario, Bucaramanga, Alfonso López và Cali, với Olímpico Pascual Guerrero, sẽ là những thành phố sẽ tổ chức tổng cộng 25 trận đấu.

Trận đấu bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 8 tháng Bảy và trận chung kết sẽ được chơi vào ngày 30 tháng Bảy tại Bucaramanga.

Những đội nào tham gia Copa America nữ 2022?

Mười người được chọn tạo nên Conmebol sẽ tham gia sự kiện: Argentina, Brazil, Bolivia, Colombia, Chile, Ecuador, Paraguay, Peru, Venezuela và Uruguay.

Thể thức của Copa America nữ 2022 là gì?

10 đội Conmebol sẽ thi đấu thành hai nhóm, mỗi nhóm năm đội và theo thể thức một trận đấu với tất cả.

Đội thứ ba trong mỗi khu vực sẽ đấu với nhau để phân định vị trí thứ năm , trong khi hai đội đầu tiên (1A đấu với 2B và 1B đấu với 2A) sẽ chơi trận bán kết . Những người thua cuộc sẽ chơi ở vị trí thứ ba, trong khi những người chiến thắng, về mặt logic, sẽ làm sinh động trận chung kết.

Copa America Femenina 2022 đủ điều kiện tham gia những giải đấu nào?

Copa América nữ 2022 sẽ phục vụ cho việc xác định các đội sẽ đại diện cho Conmebol tham dự World Cup tiếp theo là Australia và New Zealand 2023 , Thế vận hội Olympic Paris 2024 và Đại hội thể thao Liên Mỹ 2023.

Hạn ngạch được phân phối như thế nào? Nhà vô địch, á quân và thứ ba sẽ trực tiếp tham dự World Cup, trong khi thứ tư và thứ năm sẽ đi đá lại .

Các nhà vô địch và á quân cũng sẽ đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Olympic (về nguyên tắc, chỉ những người chiến thắng danh hiệu mới đủ điều kiện trực tiếp và những người thua cuộc sẽ đá playoff, nhưng FIFA đã đưa ra một hạn ngạch trực tiếp hơn cho cuộc thi).

Copa America 2022 nữ: Diễn ra khi nào, ở đâu

Các đội thứ ba, thứ tư và thứ năm sẽ tham dự Đại hội thể thao Liên Châu Mỹ ở Santiago 2023. Vì chủ nhà, Chile đã được xếp hạng, vì vậy nếu đội của họ về đích ở một trong những địa điểm đó, họ sẽ nhường vị trí cho đội đứng ngay lập tức. dưới đây trong bảng. giải đấu tổng thể.

Xem Copa América Nữ 2022 ở đâu và như thế nào?

 • Ở Argentina:  DirecTV
 • Tại Brazil:  SBT
 • Ở Colombia:  DirecTV và Win Sports
 • Tại Bolivia:  Được xác nhận
 • Ở Chile: Kênh 13
 • Tại Ecuador:  Được xác nhận
 • Ở Paraguay:  Được xác nhận
 • Ở Peru:  Được xác nhận
 • Tại Uruguay: Được xác nhận
 • Tại Venezuela:  Được xác nhận
 • Ở Mexico:  Được xác nhận
 • Tại Hoa Kỳ:  Fox Sports

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *