CHUNG KẾT COPA AMERICA 2021 : SAU TẤT CẢ ANH XỨNG ĐÁNG VỚI DANH HIỆU NÀY LEO MESSI!!! (PHẦN CUỐI)
Lịch sử

CHUNG KẾT COPA AMERICA 2021 : SAU TẤT CẢ ANH XỨNG ĐÁNG VỚI DANH HIỆU NÀY LEO MESSI!!! (PHẦN CUỐI)

Sẽ thật ngoa nếu nói với những người không biết rằng, đây là cách mà người đàn ông có nhiều danh hiệu cá nhân nhất của thế giới bóng đá mừng rỡ với một chiếc huy chương mà anh ta đã dành cả sự nghiệp để có được. Chức vô địch Copa năm đó, cũng sẽ chẳng phải là một cái kết trọn vẹn bởi như đã nói người ta thậm chí đã nghĩ đến cái kết từ cách đây 5 năm rồi. Chức vô địch này, cũng chẳng thể nâng tầm đẳng cấp của Messi lên một tầm cao mới, bởi anh đã từng ở đó và điều đó sao có thể tại hiện ở những năm tháng của tuổi 34 được. 

Hình ảnh Neymar và Messi trao nhau cái ôm ấm áp sau trận đấu.

Chức vô địch của ngày hôm nay, cũng chẳng phải vì quả bóng vàng hay bất cứ danh hiệu cá nhân nào vì những thứ đó, anh đã có quá nhiều rồi và đó đơn giản chỉ là kịch bản mà nhiều người muốn vẽ ra. Đúng hơn cả chức vô địch này là cho chính bản thân Messi và đất nước Argentina của anh, đơn giản chỉ là để hiểu cảm giác của một nhà vô địch dân tộc là như thế nào. Để có thể thỏa nỗi niềm của người dân Argentina, trong gần 30 năm ròng rã chờ đợi. Thậm chí, họ đã quên mất mình đã chờ đợi bao nhiêu năm để lại có được cảm giác này thêm một lần nữa.

CHUNG KẾT COPA AMERICA 2021 : SAU TẤT CẢ ANH XỨNG ĐÁNG VỚI DANH HIỆU NÀY LEO MESSI!!! (PHẦN CUỐI)

Nên Messi của ngày mai hay của mùa tới sẽ trở lại thôi, anh có thể tươi hơn một chút nữa nhưng rồi cũng chẳng sẽ có gì thấy khác hơn đâu. Chỉ là có những người rồi sẽ thôi trở thành những fan hâm mộ đáng thương và mãi nói về những kỷ niệm buồn của anh về danh hiệu lịch sử. Trận chung kết ngày hôm đó, có thể bạn không biết Messi vẫn đang ngồi cười nói vui vẻ cùng Neymar ở trong đường hầm như chẳng thể có trận chung kết nào kịch tính, căng thẳng nào vừa diễn ra trước đó, một trận chiến quyết liệt nhưng sau cùng chẳng còn đáng một xu nữa. 

Còn ở đó tại Argentina, những hình ảnh Messi đang được tung hô một cách điên cuồng và có lẽ dường như đã đến lúc người dân Argentina công nhận Messi giờ đây đã có thể bước lên ngôi đền của những huyền thoại bóng đá xuất sắc nhật tại đất nước Nam Mỹ, nơi mà trước đây họ vẫn luôn cho rằng chỉ có bàn tay của chúa – Diego Maradona mới xứng đáng đứng ở vị trí đấy và giờ đây Maradona đã có một người bạn đồng hành đứng cạnh với mình rồi đấy và người đó không ai khác ngoài Lionel Messi.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *