CHỦ TỊCH FIFA - INFANTINO BẮT ĐẦU TIẾP CẬN EA SPORST
Bóng đá thế giới Tin Mới Nhất

CHỦ TỊCH FIFA – INFANTINO BẮT ĐẦU TIẾP CẬN EA SPORST

FIFA đang có kế hoạch tạo ra trò chơi điện tử bóng đá của riêng họ sau khi quan hệ đối tác lâu dài của họ với EA Sports kết thúc.

EA Sports đã xác nhận phiên bản tiếp theo của nhượng quyền thương mại – FIFA 23 – sẽ là trò chơi cuối cùng trong loạt game dưới vỏ bọc hiện tại của nó. Trò chơi sẽ được gọi là ‘EA Sports FC’ từ mùa giải 2023/24 trở đi, đánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ hợp tác vô cùng béo bở.

FIFA báo cáo muốn EA Sports tăng gấp đôi phí cấp phép hàng năm 150 triệu đô la để tiếp tục sử dụng tên của mình cho trò chơi điện tử. Trong khi EA Sports đã chuẩn bị sẵn sàng để đồng ý với một mức tăng đáng kể, việc FIFA khăng khăng được phép cấp phép tên của mình cho các sản phẩm kỹ thuật số khác đã chứng tỏ là một bước đi quá xa.

EA Sports đã từ chối trả hàng trăm triệu đô la cho một khoản phí bản quyền không độc quyền, dẫn đến việc chia tay giữa hai tổ chức. Trong tương lai, sẽ có ít thay đổi đối với những người hâm mộ bộ truyện. EA Sports vẫn giữ quan hệ đối tác độc quyền với các giải đấu và cuộc thi lớn nhất trên thế giới.

Chúng bao gồm Premier League và Champions League , đây là nơi mà hầu hết các cầu thủ đều phải hành động chính.

CHỦ TỊCH FIFA - INFANTINO BẮT ĐẦU TIẾP CẬN EA SPORST

Trong khi có những nghi ngờ về việc liệu các giải đấu của FIFA có xuất hiện trong trò chơi hay không, người ta vẫn hy vọng một thỏa thuận riêng có thể được thực hiện.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chắc chắn đã cố gắng đưa ra một hướng tích cực về tin tức này, nói rằng FIFA hiện đã được tự do tạo ra một trò chơi mới để cạnh tranh với EA Sports FC. Infantino khoe rằng khi một game mới ra mắt mang tên FIFA sẽ là giải đấu hay nhất thế giới. Delusional không bắt đầu mô tả điều vô nghĩa này.

Đối với những người mới bắt đầu, việc để mất một thỏa thuận tạo ra hơn 1 tỷ đô la cho FIFA kể từ những năm 1990 không phải là ý tưởng sáng suốt nhất mà bất kỳ ai từng có. Trong suốt lịch sử lâu dài của mình, loạt game FIFA luôn cố gắng để đảm bảo độc quyền một cách hiệu quả đối với các trò chơi điện tử liên quan đến bóng đá.

Tình huống này mang tất cả các dấu hiệu của việc chia tách Sports Interactive với Eidos sau khi thiết lập thành công chuỗi giải Championship Manager. Sports Interactive đã giữ lại cơ sở dữ liệu và công cụ trận đấu của trò chơi, tạo ra Football Manager và phần còn lại là lịch sử.

Cho dù Infantino cố gắng đưa ra điều này theo cách nào, chắc chắn anh ta đã chơi quá tay khi EA Sports có liên quan.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *