CANADA CHẤP NHẬN LỜI MỜI COPA AMERICA
Bóng đá thế giới Lịch sử Thông tin giải đấu

CANADA CHẤP NHẬN LỜI MỜI COPA AMERICA

Ottawa, Ontario – Hiệp hội bong da Canada hôm nay thông báo về nguyên tắc họ đã chấp nhận lời mời tham dự giải Copa America được tổ chức tại Colombia, từ ngày 12 đến ngày 29 tháng 7 năm 2001.

Ottawa, Ontario Hiệp hội bóng đá Canada hôm nay thông báo về nguyên tắc đã chấp nhận lời mời tham dự giải Copa America được tổ chức tại Colombia, từ ngày 12 đến ngày 29 tháng 7 năm 2001. Các nhà tổ chức đã gia hạn lời mời nhờ chiến thắng của Canada tại Cúp vàng ở Tháng 2.

CSA đã gửi một lá thư nêu rõ sự chấp nhận của Canada về nguyên tắc tới Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Jack Warner, trong khi chờ thông tin thêm về FIFA Confederations Cup. Giải đấu hai năm một lần, gồm các nhà vô địch của mỗi Liên đoàn, đã được đưa vào bảng xếp hạng tại Đại hội FIFA sắp tới ở Zurich vào ngày 3 tháng 8. Canada đã tự động giành được một suất tham dự Confederations Cup với chiến thắng Cúp vàng của họ.

CANADA CHẤP NHẬN LỜI MỜI COPA AMERICA

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá nam thế giới người Canada, Holger Osieck cho biết:

Copa America là một giải đấu rất danh giá và đó là một vinh dự lớn cho Canada. Chúng tôi rất vui khi được mời.

hững suy nghĩ của Lionel Messi về việc trở lại Barcelona tuyệt vời đã được tiết lộ trong bối cảnh câu lạc bộ Catalan muốn đưa anh trở lại Tây Ban Nha. Theo ấn phẩm Sport của Tây Ban Nha , Blaugrana sẽ cố gắng đưa người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần trở lại Camp Nou sau mùa giải 2022/23.

Messi rời câu lạc bộ thời niên thiếu của mình vào tháng 8 năm ngoái sau khi tình hình tài chính tồi tệ khiến họ không thể trao cho anh một bản hợp đồng mới, một sự thay đổi được cho là để lại vị đắng trong miệng tiền đạo này.

Mối quan hệ của anh ấy với Barcelona dường như xấu đi hơn nữa sau những bình luận gây tranh cãi từ chủ tịch Joan Laporta, người vào cuối năm ngoái cho rằng Messi có lẽ có thể làm nhiều hơn để ở lại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, người lôi cuốn Laporta gần đây đã nói về khả năng trở lại đội bóng khổng lồ LaLiga cho đội trưởng 35 tuổi của Argentina , với huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez cũng được cho là rất háo hức muốn thấy Messi trở lại trong màu áo Barcelona.

Tuy nhiên, Sport tuyên bố Messi cảm thấy “mâu thuẫn” về vấn đề này do bản chất của sự ra đi gây sốc vào năm 2021. Trong khi anh ấy muốn có một cuộc chia tay thích hợp tại câu lạc bộ, tiền đạo “không thể vượt qua” bị buộc phải ra đi Barca làm trái ý mình.

Nhà vô địch Copa America 2021 đã ghi bàn trong trận đấu đầu tiên của anh ấy trong chiến dịch 2022/23, trong chiến thắng 4-0 của Paris Saint-Germain trước Nantes ở Trophee des Champions vào Chủ nhật, màn trình diễn đã mang về cho anh ấy giải thưởng Người đàn ông xuất sắc nhất.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *