CHIAY TAY MAN UNITED, EL MATADOR SẼ QUAY VỀ NAM MỸ CHƠI BÓNG?
Bóng đá thế giới Chuyển Nhượng Tin Mới Nhất

Barca đưa ra gói lương 9 triệu euro cho ngôi sao Copa America

Câu lạc bộ Barcelona sẽ phải trực tiếp đưa ra gói lương 9 triệu euro cho ngôi sao Copa America, cầu thủ Raphinha.

Barcelona đang gặp phải một số trở ngại lớn trong việc theo đuổi cầu thủ Raphinha. Ngôi sao người Brazil được xác định là sự thay thế lý tưởng cho Ousmane Dembele sắp ra đi. Nhưng với việc đàm phán với Leeds United đang trở nên khó khăn, Barcelona đã xác định được một số lựa chọn thay thế trên thị trường, bao gồm cả Angel Di Maria.

Tuyển thủ Argentina đã trở thành nhân vật được săn đón trên thị trường chuyển nhượng sau khi hết hợp đồng với Paris Saint-Germain. Anh ấy có sẵn dưới dạng chuyển nhượng tự do, do đó, cảnh báo cho những người như Juventus và Barcelona.

Barca đưa ra gói lương 9 triệu euro cho ngôi sao Copa America

Đội bóng xứ Catalan dường như đang giải trí khả năng ký hợp đồng với Di Maria như một sự thay thế tiềm năng cho Dembele. Câu lạc bộ sẽ không phải trả phí bảo hiểm cho các dịch vụ của anh ấy, khiến anh ấy trở thành mục tiêu khả thi về mặt tài chính, đặc biệt là trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế.

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây từ Gazzetta dello Sport đã đưa ra một bản cập nhật về câu chuyện chuyển nhượng của Di Maria, cho thấy tuyển thủ Argentina đang yêu cầu mức lương khoảng 9 triệu euro mỗi mùa.

Xét về kinh nghiệm và tài năng mà anh ấy mang lại, đó là một con số hợp lý cho một cầu thủ tầm cỡ như anh ấy. Tuy nhiên, nó có khả năng tạo ra rào cản tài chính cho Barcelona, ​​những người gần đây đã hạn chế hóa đơn tiền lương của câu lạc bộ.

FCB đã đặt ra ngưỡng lương 9 triệu euro mỗi mùa cho tất cả các cầu thủ ngôi sao của họ. Ngay cả mục tiêu hàng đầu Robert Lewandowski cũng có thể phải tuân thủ cơ cấu lương chặt chẽ, với việc tuyển thủ Ba Lan sẽ kiếm được mức lương khoảng 9 triệu euro tại Camp Nou.

Barca đưa ra gói lương 9 triệu euro cho ngôi sao Copa America

Việc ký hợp đồng với Di Maria có thể đồng nghĩa với việc Barcelona sẽ phải kết hợp một cầu thủ khác vào ngưỡng lương tối đa, cuối cùng làm tăng chi phí tổng thể của lực lượng lao động.

Tuy nhiên, điều đáng nói là việc thiếu phí chuyển nhượng liên quan đến giao dịch có thể hủy bỏ mức lương kếch xù của Di Maria. Khả năng thành lập hai năm từ cầu thủ người Argentina có thể khiến câu lạc bộ mất một con số khoảng 20 triệu euro.

Đến lượt mình, Di Maria sẽ mang đến những kinh nghiệm cần thiết trong hàng công Barcelona và có thể là giải pháp ngắn hạn cho vị trí chạy cánh phải. Cuối cùng, nó có thể mở ra cơ hội cho Barça ký hợp đồng với Raphinha theo một hợp đồng giảm giá vào năm 2023.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *