Bài phát biểu của cầu thủ Lionel trước trận chung kết Copa America

Chiếc cúp bóng đá được chờ đợi từ lâu của M essi cho Argentina cuối cùng đã đến vào mùa hè năm ngoái khi anh và đất nước của mình lên ngôi vô địch Copa America sau khi đánh bại Brazil trong trận chung kết.

Một đoạn video đã xuất hiện trên mạng xã hội về bài phát biểu trước trận đấu mà Messi dành cho các đồng đội, chỉ vài phút trước khi họ bước ra sân để chơi trận chung kết.

Bài phát biểu cực kỳ sôi nổi và rõ ràng đã thực hiện được mánh khóe khi đội của anh ấy giành được chiến thắng trước một Brazil cực kỳ mạnh mẽ. Bàn thắng của Angel Di aria đã khẳng định chiến thắng của người Argentina.

Messi và các đồng đội hy vọng sẽ lặp lại thành công này ở kỳ World Cup sắp tới diễn ra vào ngày 20 tháng 11. Argentina, đội được nhiều người chào mời là ứng cử viên yêu thích, sẽ chơi trận đầu tiên vào ngày 22 tháng này với Saudia Arabia.

Bài phát biểu của cầu thủ Lionel trước trận chung kết Copa America
Bài phát biểu của cầu thủ Lionel trước trận chung kết Copa America

Phim tài liệu về Lionel Messi Champions of America ngày phát hành, cách xem và thông tin chi tiết về bộ phim của Netflix về đội tuyển quốc gia Argentina.

Từ Wayne Rooney và Ronaldo người Brazil đến Diego Simeone và đối tác của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, chúng ta đã quen với việc các nền tảng phát hành các bộ phim tài liệu về cuộc đời bóng đá hào nhoáng.

Giờ đây, Netflix đã đưa tiền đạo huyền thoại Lionel Messi trở thành chủ đề của bộ phim tài liệu mới dựa trên thành công của đội tuyển quốc gia Argentina.

Bộ phim đúng lúc Messi đấu thầu để truyền cảm hứng cho đội tuyển quốc gia của anh ấy đến chiến thắng World Cup đã khiến anh ấy lẩn tránh trong suốt sự nghiệp giật gân khi Argentina bắt đầu chiến dịch của họ tại Qatar vào ngày 22 tháng 11.

Đây là thời điểm bạn có thể xem bộ phim tài liệu, cách tìm nó và những gì nên mong đợi khi chương mới nhất về chiến tích của Messi với La Albiceleste bắt đầu.

Bộ phim tài liệu có sự tham gia của người chiến thắng Ballon d’Or bảy lần và các đồng đội quốc tế của anh ấy, được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2022 trên các ấn bản tiếng Tây Ban Nha của Netflix.

Netflix vẫn chưa xác nhận liệu những người đăng ký như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ có thể truy cập nó hay không.

Bộ phim tài liệu đề cập đến hành trình dài và đôi khi đau đớn của Argentina để giành chức vô địch Copa America, bao gồm cả thất bại trên chấm phạt đền trước Chile vào năm 2015 và 2016, sau khi thua Đức ở chung kết World Cup với tỷ số 1-0 vào năm 2014.

Cựu tiền vệ của Manchester United và Paris Saint-Germain, Angel di Maria, hiện đang chơi cho Juventus, đã ghi bàn ấn định chiến thắng trước Brazil trong trận chung kết năm 2021, được tổ chức tại Maracana ở Rio.

Trong phim, Di Maria nhớ lại cách Messi đã có một bài phát biểu cực kỳ nóng nảy trước những gì sẽ chứng minh đây là danh hiệu Copa America đầu tiên của anh ấy.

Viết một bình luận